Lễ bốc thăm Ontario mời các ứng viên Express Entry với CRS 400

Các ứng viên được mời có thể đủ điều kiện để được đề cử cấp tỉnh theo Luồng giao dịch có tay nghề cao của Express Entry

Ontario đã tổ chức một lễ rút thăm khác của Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) nhắm vào những người lao động có tay nghề cao trong hệ thống Express Entry vào ngày 17 tháng 6.

Các Ontario nhập cư Nominee Program (OINP) đã ban hành 758 lời mời đến các ứng cử viên có thể đủ điều kiện cho tốc nhập Skilled Trades suối . Đây là số lượng lớn nhất các ứng cử viên được mời thông qua luồng này trong một lần rút thăm kể từ ngày 18 tháng 1 năm 2018.

Các ứng viên được mời đã có kinh nghiệm làm việc với tư cách là một nhân viên giao dịch cũng như có hồ sơ trong nhóm Express Entry . Họ cũng có hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) từ 400 đến 436.

Tốc nhập là hệ thống quản lý ứng dụng cho ba chương trình nhập cư kinh tế-class: Chương trình Federal Skilled Worker , Chương trình Skilled Trades liên bang , và Canadian Experience Class .

Các ứng viên Express Entry được cho điểm trên CRS dựa trên các yếu tố về vốn con người như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

XEM THÊM:

Nếu các ứng viên nhận được Thông báo quan tâm (NOI), hoặc lời mời từ Ontario, đạt được đề cử cấp tỉnh thành công, họ sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm CRS của họ. Những điểm bổ sung này sẽ đảm bảo một cách hiệu quả Thư mời nộp đơn (ITA) để được thường trú trong đợt rút thăm Express Entry tiếp theo.

Tổng cộng 948 ứng cử viên của Dòng giao dịch có tay nghề cao đã được OINP mời cho đến nay trong năm nay. Một cuộc rút thăm tương tự đã được tổ chức vào tháng 4 nhắm mục tiêu vào các ngành nghề giao dịch cụ thể .

Đây là trận hòa thứ hai của Ontario trong tháng. Vào ngày 3 tháng 6 , Ontario đã mời các ứng cử viên Express Entry có điểm CRS thấp đến 358 nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh.

Phân bổ của Ontario cho năm 2020 là 7.600 người nộp đơn chính trong suốt cả năm. Điều này bao gồm 250 đề cử cho công nhân tạm thời trong các nghề có kỹ năng trung cấp hoặc trình độ kỹ năng C của Phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC).

Vào năm 2019, hơn một nửa trong số 7.391 người nhận PNP của Ontario là ứng viên Express Entry.

XEM THÊM:

Nguồn: https://www.cicnews.com/2020/06/ontario-draw-invites-express-entry-candidates-with-crs-400-0614766.html#gs.f1oh3s

Xem Thêm Nhiều Tin Tức Tại Tin Tức Định Cư Canada

source https://capath.vn/le-boc-tham-ontario-moi-cac-ung-vien-express-entry-voi-crs-400/

Published by Capath

https://capath.vn - Công ty Capath chuyên tư vấn các chương trình và thủ tục nhập cư Canada uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.Tư vấn pháp luật, nhập quốc tịch, thường trú nhân Facebook: https://www.facebook.com/capathvn/ Twitter: https://twitter.com/capathvn Linkedin: https://www.linkedin.com/in/capath/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: