CRS giảm xuống 300 trong lần rút thăm gần nhất của Alberta PNP

Mức giới hạn CRS trong dòng Alberta Express Entry đã có xu hướng giảm kể từ ngày 1 tháng 4

Alberta đã công bố chi tiết về lễ bốc thăm của Alberta Express Entry Stream được tổ chức vào ngày 13 tháng 5.

Các Alberta nhập cư Nominee Program (AINP) đã mời 191 thí sinh nhanh nhập để áp dụng cho một đề cử tỉnh cho hộ khẩu thường trú.

Các ứng cử viên chỉ cần điểm Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) là 300 để nhận được Thông báo Quan tâm (NOI) từ Alberta.

Người nhận NOI giờ đây có cơ hội nhận được đề cử cấp tỉnh từ Alberta. Các ứng cử viên Express Entry nhận được đề cử từ Chương trình Đề cử cấp tỉnh (PNP) được thưởng thêm 600 điểm vào tổng điểm của họ.

Các ứng cử viên được đề cử cấp tỉnh được đảm bảo một cách hiệu quả để nhận được Lời mời nộp đơn (ITA) trong một đợt rút thăm Express Entry liên bang tiếp theo , chẳng hạn như đợt diễn ra vào ngày 27 tháng 5 .

Vì coronavirus vẫn gây nguy cơ sức khỏe sắp xảy ra cho công chúng, Alberta chỉ đang xem xét các ứng cử viên cho đề cử của tỉnh nếu họ đã sống và làm việc tại tỉnh. Thông thường, không bắt buộc phải có lời mời làm việc để nhận được NOI thông qua Alberta Express Entry Stream.

Alberta đang cung cấp một số sự linh hoạt cho các ứng viên PNP không thể nộp tất cả các tài liệu do gián đoạn dịch vụ do hậu quả của đại dịch. AINP sẽ chấp nhận các bản sao của tài liệu và nếu ứng viên đáp ứng các yêu cầu cần thiết, hồ sơ của họ sẽ được lưu giữ trong 60 ngày theo lịch.

XEM THÊM:

Tiêu chí đủ điều kiện cho Alberta Express Entry Stream

Bước đầu tiên để nhập cư vào Canada thông qua Alberta Express Entry Stream là tạo một hồ sơ trong hệ thống Express Entry của liên bang . Ứng viên cần có kinh nghiệm làm việc trong một ngành nghề đủ điều kiện hỗ trợ các ưu tiên phát triển kinh tế và đa dạng hóa của tỉnh. AINP không cung cấp danh sách các nghề đủ điều kiện, thay vào đó họ cung cấp một danh sách các nghề mà họ sẽ không xem xét. Những nghề nghiệp không đủ điều kiện bao gồm những nghề nghiệp lương cao và lương thấp của chính phủ ở tỉnh Alberta, và danh sách Nghề nghiệp không đủ điều kiện của Dòng Cơ hội Alberta .

Với các biện pháp coronavirus đặc biệt được áp dụng , AINP hiện yêu cầu các ứng cử viên đáp ứng các tiêu chí sau để nhận được đề cử:

  • hiện đang làm việc tại Alberta, ngay cả khi họ đang làm việc tại nhà;
  • có giấy phép lao động cho phép họ làm công việc hiện tại;
  • có công việc toàn thời gian, được trả lương, đáp ứng mức lương tối thiểu của tỉnh, vượt quá yêu cầu Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA); và họ phải làm việc trong một nghề đủ điều kiện.

Những ứng viên đang làm việc toàn thời gian trước đại dịch coronavirus và những người đang làm việc trong một ngành nghề được quy định không thể đáp ứng các yêu cầu về giấy phép sẽ bị tạm giữ đơn đăng ký của họ trong 60 ngày theo lịch.

Nếu ứng viên không có lịch sử việc làm gần đây trong tỉnh, hồ sơ của họ sẽ không được xử lý cho đến khi có thông báo mới.

Cho đến nay trong năm nay, Alberta đã cấp 1.598 lời mời cho các ứng viên Express Entry. Vào năm 2019, Albert Express Entry Stream đã đưa ra 6.884 lời mời. Phân bổ đề cử cấp tỉnh của Alberta cho năm 2020 vẫn chưa được công bố.

XEM THÊM:

Nguồn: https://www.cicnews.com/2020/05/crs-falls-to-300-in-latest-alberta-pnp-draw-0514510.html#gs.f0k21k

Xem Thêm Nhiều Tin Tức Tại Tin Tức Định Cư Canada

source https://capath.vn/crs-giam-xuong-300-trong-lan-rut-tham-gan-nhat-cua-alberta-pnp/

Published by Capath

https://capath.vn - Công ty Capath chuyên tư vấn các chương trình và thủ tục nhập cư Canada uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.Tư vấn pháp luật, nhập quốc tịch, thường trú nhân Facebook: https://www.facebook.com/capathvn/ Twitter: https://twitter.com/capathvn Linkedin: https://www.linkedin.com/in/capath/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: