BC phát hành 87 lời mời trong đợt rút thăm Thử nghiệm Công nghệ mới

British Columbia đã mời gần 4.000 ứng cử viên nhập cư nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho đến nay trong năm nay

British Columbia đã mời 87 ứng viên nhập cư với lời mời làm việc trong lĩnh vực công nghệ của tỉnh nộp đơn xin đề cử của tỉnh cho thường trú nhân vào ngày 23 tháng 6.

Lễ bốc thăm Thí điểm Công nghệ của Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) được tổ chức ngày hôm nay đã đưa ra lời mời cho các ứng viên thuộc các hạng mục nhập cư Express Entry BC và Skills .

Các ứng viên được chọn thuộc các danh mục phụ Công nhân lành nghề và Sau đại học quốc tế cần có điểm tỉnh tối thiểu là 80.

Lần rút thăm ngày 23 tháng 6 chứng kiến ​​điểm số tối thiểu vẫn ở mức thấp của thập niên 80, như trường hợp của các cuộc rút thăm Tech Pilot kể từ đầu tháng Năm.

XEM THÊM:

Các Tech Pilot BC PNP là một con đường nhập cư nhanh chóng theo dõi cho công nhân công nghệ trong yêu cầu và sinh viên quốc tế.

Dự án thử nghiệm được khởi động vào năm 2017 và đã được gia hạn nhiều lần, gần đây nhất là đến tháng 6 năm 2021 .

Để được coi là đủ điều kiện cho chương trình này, ứng viên cần phải đăng ký tại một trong các luồng nhập cư tỉnh bang hiện có của BC và có lời mời làm việc hợp lệ ít nhất 12 tháng tại một trong 29 nghề đủ điều kiện của Tech Pilot .

Để đăng ký các hạng mục Nhập cư Kỹ năng hoặc Nhập cảnh Express Entry, trước tiên, ứng viên phải tạo hồ sơ thông qua cổng thông tin trực tuyến của BC PNP và đăng ký theo Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng (SIRS).

Ứng viên được đánh giá và cho điểm dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh và địa điểm làm việc.

Các ứng viên Express Entry nhận được đề cử từ British Columbia sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện Express Entry (CRS) của họ và được đảm bảo một cách hiệu quả về Lời mời nộp đơn (ITA) trong một đợt rút thăm Express Entry liên bang trong tương lai.

Cho đến nay vào tháng 6, BC đã tổ chức 6 đợt rút thăm thông qua các hạng mục và luồng PNP khác nhau của mình và mời 729 ứng viên đăng ký đề cử cấp tỉnh .

Các ứng cử viên được mời có 30 ngày theo lịch để đăng ký đề cử.

XEM THÊM:

Nguồn: https://www.cicnews.com/2020/06/b-c-issues-87-invitations-in-new-tech-pilot-draw-0614833.html#gs.f1i603

Xem Thêm Nhiều Tin Tức Tại Luật Di Trú Canada

 

 

source https://capath.vn/bc-phat-hanh-87-loi-moi-trong-dot-rut-tham-thu-nghiem-cong-nghe-moi/

Published by Capath

https://capath.vn - Công ty Capath chuyên tư vấn các chương trình và thủ tục nhập cư Canada uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.Tư vấn pháp luật, nhập quốc tịch, thường trú nhân Facebook: https://www.facebook.com/capathvn/ Twitter: https://twitter.com/capathvn Linkedin: https://www.linkedin.com/in/capath/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: