Định cư newfoundland and labrador và những điều cần biết

Canada hiện nay được đánh giá là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Ngoài ra quốc gia này còn sở hữu một nền giáo dục tiên tiến hiện đại thu hút sự chú ý của rất nhiều du học sinh. Nơi đây là một trong những nơi được rất nhiều du học sinh lựa chọn đến học tập và sinh sống trong đó có du học sinh Việt Nam. Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp tại các trường của Canada lựa chọn nộp đơn định cư theo diện tay nghề.

Định cư newfoundland and labrador

Newfoundland and Labrador cơ hội định cư cho người nước ngoài

Định cư newfoundland and labrador theo diện du học có thật sự dễ dàng hay không? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều du học sinh quan tâm khi có ý định định cư theo hình thức này.

Tại sao người ta lại chọn Canada làm nơi du học?

Định cư newfoundland and labrador

Newfoundland and Labrador sở hữu điều kiện sống khá tốt

Canada được lựa chọn rất nhiều bởi các du học sinh vì nơi đây sở hữu một hệ thống giáo dục nổi tiếng. Quốc gia này là một trong những quốc gia nổi tiếng có ngân sách chi cho giáo dục khá lớn. Được đánh giá là cao nhất các khối OECD và đứng thứ 2 trong các khối của các nước G8

Đặc biệt du học sinh lựa chọn các hệ thống giáo dục tại Canada có bằng cấp được công nhận ở rất nhiều nước phát triển trên thế giới. Chương trình đào tạo của họ luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Và chất lượng của học sinh đầu ra lúc nào cũng được kiểm định khá nghiêm ngặt

Bên cạnh một chế độ giáo dục tốt thì Canada sở hữu một bầu không khí vô cùng trong lành. Mật độ dân số thấp và chỉ số phát triển của con người đứng hàng thứ tư trên thế giới. Do đó Canada được Liên Hợp Quốc đánh giá là một trong ba nơi có điều kiện sống tốt lành nhất. 

Chương trình định cư newfoundland and labrador phổ biến cho người nước ngoài

Định cư newfoundland and labrador

Newfoundland and Labrador với nhiều chương trình định cư

Newfoundland and labrador là một trong những tỉnh có mật độ dân số đông của Canada bao gồm 2 vùng đất được kết nối với đất liền. Nơi đây được đánh giá là có tốc độ phát triển kinh tế khá cao và trung tâm kinh tế quan trọng của Canada.

Định cư newfoundland and labrador theo diện tay nghề quy định rất nhiều tiêu chuẩn. Điều này giúp cho ứng cử viên có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn phù hợp nhất với bản thân của mình. Các ngành nghề tuyển dụng thông thường được công bố dựa trên tình hình của thị trường lao động. Chương trình định cư newfoundland and labrador thường được nhắc đến nhiều nhất là AIPP và Express entry.

Đây là ứng dụng phổ biến để quản lý 3 chương trình định cư cơ bản tại Canada. Và 3 chương trình mà ứng cử viên có thể lựa chọn bao gồm:

Federal Skilled Worker

Đây là chương trình định cư tay nghề của liên bang. Đối tượng mà chương trình này hướng đến đó là lao động có tay nghề cao và trình độ tiếng Anh tốt. 

Federal Skilled Trade

Đây là chương trình định cư tay nghề phù hợp cho những ai có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý. Hoặc những công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp về kỹ thuật và tay nghề.

Canada Experience Class

Đây là chương trình định cư theo diện tay nghề được quy định theo kinh nghiệm làm việc

Sau khi ứng cử viên đáp ứng được một số yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận đề cử cho phép giảm thiểu thời gian xử lý so với các hình thức nhập cư khác. Nếu như ứng cử viên có lời mời làm việc từ doanh nghiệp hoặc người thân tại tỉnh Bang này sẽ dễ dàng hơn trong việc xin định cư lâu dài.

Định cư newfoundland and labrador cần điều kiện gì?

Skilled Worker Category

Điều kiện để tham dự chương trình này ứng cử viên phải có lời mời làm việc từ một doanh nghiệp của tỉnh bang. Hoặc những cá nhân làm việc trên địa bàn có giấy phép lao động hợp lệ.

International Graduate Category

Định cư newfoundland and labrador

Newfoundland and Labrador thu hút người lao động nước ngoài

Điều kiện để có thể tham dự chương trình này đó là sinh viên tốt nghiệp của các trường trung học Canada có đủ điều kiện để có thể phải xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp. Ứng cử viên phải có một hoặc hai công việc được mời từ một người sử dụng lao động.

Immigrant Entrepreneur Category

Còn đối với chương trình định cư này bắt buộc ứng cử viên phải có kế hoạch thành lập doanh nghiệp hoặc mua doanh nghiệp trong tỉnh bang.

Định cư newfoundland and labrador với những thông tin chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm đến chương trình định cư của tỉnh bang này.

source https://capath.vn/dinh-cu-newfoundland-and-labrador/

Published by Capath

https://capath.vn - Công ty Capath chuyên tư vấn các chương trình và thủ tục nhập cư Canada uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.Tư vấn pháp luật, nhập quốc tịch, thường trú nhân Facebook: https://www.facebook.com/capathvn/ Twitter: https://twitter.com/capathvn Linkedin: https://www.linkedin.com/in/capath/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: