Định cư new brunswick theo diện tay nghề có khó khăn hay không?

New brunswick là một trong những tỉnh bang nằm trong khu vực Atlantic. Diện tích của tỉnh bang này khá nhỏ nên nó không quá thu hút đối với những người lao động đang có ý định định cư tại Canada. Cộng theo mức độ tăng trưởng dân số ở đây thấp dẫn đến tình trạng thiếu hụt lao động đang có chiều hướng gia tăng.

Định cư new brunswick

New brunswick là một trong những tỉnh bang nằm trong khu vực Atlantic

Định cư New brunswick cũng là một trong những cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua vì nơi đây sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc nhập cư. Giúp bạn và gia đình bạn có thể sở hữu một cuộc sống tuyệt vời tại đây.

 • Thiên nhiên trong lành: tỉnh Bang này là một trong những thành phố nằm Duyên Hải với hệ sinh thái thiên nhiên chiếu phần lớn diện tích. Do đó lựa chọn sống tại đây bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một bầu không khí trong lành và sạch sẽ nhất trên thế giới. Đây là một trong những nơi được đánh giá có chất lượng không khí xếp thứ năm ở Canada và xếp thứ 25 trên thế giới.
 • Vị trí đắc địa: New brunswick là một trong những tỉnh ban Duyên Hải lớn thứ ba tại Canada với ba mặt giáp biển. Và là một trong những nền kinh tế lớn với đầy tiềm năng để phát triển các ngành công nghiệp chế biến.
 • Chi phí sống thấp nhất Canada: đối với những người có ý định định cư tại Canada thường có nhu cầu mua nhà ở để an cư lạc nghiệp. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho những ai có ý định định cư bởi tỉnh Bang này có nhà thấp nhất Canada. Ngoài ra chi phí sinh hoạt cũng khá rẻ so với những tỉnh bang sầm uất khác của Canada. Chi phí thuê nhà và chi phí sinh hoạt cũng như thức ăn cũng rẻ hơn các khu vực khác ở Bắc Mĩ.

Định cư new brunswick

New brunswick sở hữu nhiều điều kiện tuyệt vời

 • Nền giáo dục tuyệt vời: định cư New brunswick là một trong những cơ hội để con bạn có thể thưởng được một nền giáo dục tuyệt vời. Có rất nhiều chính sách tài trợ miễn giảm học phí đối với học sinh. Điển hình như chương trình tài trợ học phí hoàn toàn cho trẻ từ 5 tuổi đến lớp 12. Là một trong những tỉnh sử dụng song ngữ bao gồm tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài ra nơi đây cũng tập trung rất nhiều trường đại học có tiếng trên thế giới.
 • Chất lượng cuộc sống bậc nhất:  đây được đánh giá là một trong những nơi an toàn bởi tỷ lệ phạm tội rất thấp. Ngoài ra còn có chính sách đại Thọ Y tế hoàn toàn miễn phí. Và rất nhiều lợi ích để giúp cho cư dân sống tại đây có thể sở hữu được một cuộc sống chất lượng cao.
 • Nền kinh tế phát triển: định cư New brunswick là cơ hội để bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều công việc ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi nơi đây tập trung khá nhiều các ngành công nghiệp được ưu tiên tại Canada. Cũng như một số ngành công nghiệp trọng điểm cũng có điều kiện phát triển tại đây.

Chính vì lý do đó mà chính phủ của Canada đã đưa ra rất nhiều chính sách liên kết định cư để đáp ứng và giải quyết nhu cầu thiếu hụt lao động của tỉnh bang này. Định cư new brunswick theo diện tay nghề là một trong những chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương. Chương trình này áp dụng cho các khu vực artlantis với mục đích là thu hút nguồn lao động ngoại quốc có tay nghề cao. Ngoài ra đối tượng mà chương trình này nhắm đến cũng là các bạn sinh viên tốt nghiệp tại Canada để giải quyết nhu cầu lao động.

Định cư new brunswick

New brunswick có chương trình định cư tay nghề

Quy trình định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang New brunswick

Định cư new brunswick

New Brunswick với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp

Định cư New brunswick theo diện tay nghề thì bạn phải hiểu được quy trình xử lý hồ sơ.  để có thể chuẩn bị đầy đủ những tài liệu hồ sơ kèm theo cũng như các bước chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý.

 • Bước đầu tiên để có thể tham gia chương trình định cư này thì ứng cử viên phải gửi biểu thức quan tâm trực tuyến cho tỉnh bang
 • Sau khi nộp biểu thức quan tâm thì ứng cử viên sẽ được nhận thư mời từ nhà tuyển dụng được chỉ định từ tỉnh Bang này
 • Khi nhận được thư mời từ nhà Tuyển dụng thì ứng cử viên phải nộp hồ sơ ứng tuyển và các giấy tờ theo đúng quy định của chương trình định cư
 • Nhà tuyển dụng được chính phủ chỉ định sẽ xem xét hồ sơ và dựa trên tất cả những tiêu chí cũng như điều kiện bắt buộc để xem ứng cử viên có thể đáp ứng được hay không. Nếu như ứng cử viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định sẽ được cấp thị thực cư trú tại tỉnh Bang New brunswick
 • Nếu như ứng cử viên định cư sinh sống và làm việc lâu dài tại tỉnh Bang này sẽ được chính quyền nơi đây chứng thực và giải quyết hồ sơ xin nhập quốc tịch Canada.
 • Ứng cử viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu nhập quốc tịch của Canada sẽ được phép nộp hồ sơ để xin nhập quốc tịch.

Điều kiện định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang New brunswick

Định cư new brunswick

New Brunswick với nền kinh tế phát triển

Định cư New brunswick theo diện tay nghề hiện nay có 2 điều kiện để xét tuyển. Một là có sẵn lời mời công việc và hay là có gia đình tại tỉnh bang New brunswick

Đối với những người có sẵn lời mời công việc

Ứng cử viên để tham gia chương trình định cư theo diện tay nghề này phải có lời mời làm việc từ một chủ lao động của tỉnh bang New brunswick. Ngoài ra ứng cử viên phải đạt được số điểm tối thiểu là 50 điểm trong thang điểm đánh giá. Thang điểm đánh giá này sẽ được tính toán dựa trên trình độ học vấn, độ tuổi, kinh nghiệm, khả năng thích ứng và trình độ ngoại ngữ. Và phải ký một thỏa thuận định cư vĩnh viễn tại tỉnh bang này.

Đối với người có gia đình tại New brunswick

Định cư New brunswick trong trường hợp có gia đình tại tỉnh bang này ứng cử viên phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Phải có họ hàng hoặc người quen đang cư trú và làm việc tại tỉnh bang New brunswick
 • Có kinh nghiệm làm việc trong khoảng 2 năm đối với những ngành nghề và công việc ứng tuyển
 • Phải có chứng chỉ hoặc bằng cấp đã qua đào tạo chuyên môn để chứng minh khả năng có thể hoàn thành công việc dự định sắp tới
 • Đặc biệt là phải chứng minh được tài chính đủ điều kiện để nuôi sống bản thân và gia đình khi đang có ý định định cư tại New brunswick
 • Ứng cử viên phải mong muốn có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại tỉnh bang New brunswick
 • Và phải đồng ý ký một thỏa thuận định cư vĩnh viễn tại tỉnh bang

Điều kiện dành cho người thân ở Canada

Định cư new brunswick

New Brunswick cơ hội tuyệt vời để định cư

Đối với chương trình định cư New brunswick cũng có một số quy định đối với những người thân của ứng cử viên.

 • Người thân của ứng cử viên phải được cấp thẻ xanh hoặc đã được công nhận là công dân chính thức tại Canada
 • Người này đang làm việc hoặc đang đầu tư kinh doanh tại tỉnh Bang này trong khoảng thời gian tối thiểu là 12 tháng
 • Có năng lực về tài chính và có khả năng để chi trả cho cuộc sống của bản thân tại tỉnh Bang này.

Định cư New brunswick cũng là một trong những cơ hội tuyệt vời cho những ai đang có ý định tìm kiếm một nơi chất lượng để sống. Với những thông tin chia sẻ về quy trình định cư theo diện tay nghề tại tỉnh bang này. Cũng như những điều kiện và yêu cầu cần thiết để đáp ứng chương trình. Sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình định cư theo diện tay nghề tại tỉnh Bang New brunswick

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hồ sơ cũng như tâm lý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đạt được đủ yêu cầu của chương trình định cư. Thực hiện được ước mơ định cư tại Canada cũng như cơ hội để có thể sở hữu được một cuộc sống chất lượng nhất cho bạn và những người thân trong gia đình bạn.

 

source https://capath.vn/dinh-cu-new-brunswick/

Published by Capath

https://capath.vn - Công ty Capath chuyên tư vấn các chương trình và thủ tục nhập cư Canada uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.Tư vấn pháp luật, nhập quốc tịch, thường trú nhân Facebook: https://www.facebook.com/capathvn/ Twitter: https://twitter.com/capathvn Linkedin: https://www.linkedin.com/in/capath/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: