Cuộc sống ở vancouver canada như thế nào?

Vancouver là một trong những tỉnh bang được rất nhiều người lựa chọn khi có ý định đến Canada định cư. Cuộc sống ở Vancouver Canada diễn ra như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là ai đang có ý định định cư lâu dài tại Canada.

Cuộc sống ở Vancouver Canada

Vancouver Canada có thời tiết 4 mùa trong năm

Cuộc sống ở Vancouver Canada có gì nổi bật?

Cuộc sống ở Vancouver Canada

Vancouver một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới

Thời tiết Vancouver Canada

Vancouver Canada có thời tiết 4 mùa trong năm. Đây là kiểu thời tiết phổ biến và điển hình ở các tỉnh bang của Canada. Mùa hè ở tỉnh Bang này thường khô nhưng hiếm khi nóng và khó chịu như mùa hè ở các nước nhiệt đới. Trong khi đó những ngày vào mùa thu và mùa đông diễn ra vào tháng 11 đến tháng 3 năm sau thì có xuất hiện mưa.

Mơ là một trong những yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng đến cuộc sống ở tỉnh bang này. Mặt trái của thời tiết vào mùa đông làm mưa kết hợp với tuyết ở những ngọn núi gần đó. Tuy nhiên điều này lại tạo điều kiện cho các môn thể thao hoạt động vào mùa đông như trượt tuyết và các lễ hội mùa đông.

Tháng tư đến tháng 10 là thời điểm mùa mưa nên bạn phải có sự chuẩn bị. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng sống hơn ở tỉnh bang này.

Tìm hiểu về thành phố Vancouver

Cuộc sống ở Vancouver Canada được đánh giá là một trong những cuộc sống tuyệt vời. Bởi Vancouver được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Và lúc nào Vancouver cũng được mệnh danh là một trong những thành phố tốt nhất để sống ở Bắc Mỹ.

Thành phố Vancouver có vị trí khác gần với đại dương và nằm sát với ngọn núi North Shore. Với điều kiện thuận lợi như vậy nơi đây giúp cho chúng ta dễ dàng có thể khám phá được một cuộc sống tuyệt vời.

Đường bờ biển của thành phố này khá dài với những bãi biển tuyệt vời. Tại đây bạn có cơ hội nhìn ngắm những con đường mòn đi bộ dọc theo đường núi. Đồng thời bạn có thể trải nghiệm được những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp và nhiều hoạt động ngoài trời.

Cuộc sống ở Vancouver Canada có đắt không?

Chi phí sinh hoạt tại Vancouver Canada

Cuộc sống ở Vancouver Canada

Chi phí sinh hoạt tại Vancouver cũng không quá đắc đỏ

Chi phí sinh hoạt cũng là một trong những yếu tố khiến cho khách hàng quan tâm khi lựa chọn Vancouver để định cư.  Hiện tại thì chi phí để thuê một căn hộ 1 phòng ngủ ở thành phố này dao động từ 1900 đến 2.000 đô la. Tùy thuộc vào vị trí và diện tích của căn phòng mà bạn thuê.

Ngoài ra bạn phải trả chi phí điện thoại trung bình khoảng 75 đô la mỗi tháng và chi phí cho giao thông đi lại là khoảng 93 đô la mỗi tháng. Bên cạnh đó bạn phải mua các đồ dùng gia dụng cho cuộc sống hàng ngoài khoảng 315 đô mỗi tháng.

Mức lương trung bình và mức lương đủ sống ở Vancouver là bao nhiêu?

Cuộc sống ở Vancouver Canada

Vancouver thành phố tuyệt vời của Canada

Theo như thông báo thì mức lương trung bình của một cư dân tại thành phố Vancouver hiện nay là 56.603CAD mỗi năm. Và mức lương sinh hoặc ở khu vực này mỗi giờ là 20.91 USD. Điều này làm cho Vancouver trở thành một trong những thành phố có mức lương cạnh tranh nhất tại Canada.

Đặc biệt nếu như bạn làm việc trong các quán Bar và nhà hàng bên cạnh tiền lương thì bạn còn có tiền hoa hồng. Đây là một trong những thông lại tiêu chuẩn của các quán Bar và nhà hàng tại Canada. Thông thường thì tiền bo dành cho nhân viên phục vụ sẽ khoảng từ 15 đến 20% của hóa đơn. Do đó nếu như bạn uống bia sẽ tiêu tốn khoảng từ 5 đến 8 đôla tùy thuộc vào địa điểm. Trong đó có số tiền mà bạn phải chi trả cho nhân viên phục vụ.

Cuộc sống ở Vancouver Canada đã được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống diễn ra tại thành phố đáng sống nhất Bắc Mỹ. Sự am hiểu về cuộc sống tại đây cũng như có sự chuẩn bị về mặt tâm lý để giúp cho bạn dễ dàng hòa nhập hơn vào cuộc sống. Thích nghi sẽ giúp cho bạn có thể sống và làm việc tốt hơn tại Vancouver. Chúc bạn sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc và ý nghĩa tại thành phố Vancouver của Canada.

source https://capath.vn/cuoc-song-o-vancouver-canada/

Published by Capath

https://capath.vn - Công ty Capath chuyên tư vấn các chương trình và thủ tục nhập cư Canada uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.Tư vấn pháp luật, nhập quốc tịch, thường trú nhân Facebook: https://www.facebook.com/capathvn/ Twitter: https://twitter.com/capathvn Linkedin: https://www.linkedin.com/in/capath/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: